ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI NHIỆM KỲ 2021 - 2022 - Trường THPT Hoàng Mai

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân và Chi bộ Đảng trường THPT Hoàng Mai, ngày 21/04/2022 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Về dự đại hội có các đại biểu:

Về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

• Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân.
  • Đ/c Nguyễn Văn Kiên – UV BCH Quận Đoàn.

Về phía đơn vị liên kết Trường Cao đẳng công thương Hà Nội có:

• Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng phòng CTHSSV

Về phía cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường:

• Đ/c Nguyễn Phúc Chính – Phó hiệu trưởng.
  • Đ/c Nguyễn Thị Trúc – Phó hiệu trưởng.
  • Đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó hiệu trưởng

Cùng 60 đồng chí đoàn viên thanh niên thuộc khối văn phòng, khối giáo viên và học sinh thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Mai.

Để điều hành chương trình, tại phần trù bị đại hội các đại biểu đã bầu ra 03 đồng chí trong đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

• Đ/c Trịnh Ngọc Ánh, chi đoàn giáo viên
  • Đ/c Trần Công Minh, chi đoàn giáo viên
  • Đ/c Mai Thúy Quỳnh, chi đoàn Văn phòng

Và 2 đồng chí trong đoàn thư ký là:

• Đ/c Bùi Thị Phương, chi đoàn giáo viên
  • Đ/c Hoàng Đức Anh, chi đoàn 10B

Phần trù bị, Đại hội cũng bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai –Trưởng ban.
  2. Đ/c Nguyễn Huy Hoàng– Ủy viên.
  3. Đ/c Nguyễn Phương Linh – Ủy viên.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 – 2022 diễn ra trong không khí cả nước hân hoan tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.  Đặc biệt năm học 2021 – 2022 cũng là năm chịu nhiều tác động của đại dịch COVID-19, thầy và trò hầu như phải chuyển sang hình thức dạy và học online, các hoạt động đoàn hầu như không thể thực hiện được… toàn ngành Giáo dục đã có sự đổi mới căn bản, toàn diện nhằm khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo. Đại hội đại biểu lần này có nhiệm vụ:

• Đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021; đề ra phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện thành công phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 -2022.
  • Thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn Trường.
  • Bầu ra Ban chấp hành đoàn trường và bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.
  • Bầu ra Đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy chế  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 9 đồng chí và bí thư Đoàn trường mới là đồng chí Trần Công Minh (thuộc chi đoàn khối giáo viên) và 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi tham dự đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027 .

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đoàn chủ tịch và Ban thư ký điều hành Đại hội

Phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn trường

Phiếu bầu bí thư đoàn trường

Phiếu bầu đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự đại hội đại biểu cấp trên

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Các đại biểu bỏ phiếu Bầu Ban chấp hành, Bí thư Đoàn trường và đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn cấp trên

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng, chi đoàn giáo viên tham luận và đóng góp ý kiến cho công tác đoàn trong nhà trường

Đ/c Phùng Hà Anh, chi đoàn 10B tham luận về vấn đề nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho đoàn viên thanh niên

Các đại biểu giơ tay tán thành nghị quyết đại hội

Ban chấp hành đoàn trường khóa mới ra mắt trước đại hội

Đ/c Phạm Thu Hương, Phó bí thư Quận đoàn Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường Hoàng Mai

Đ/c Nguyễn Thị Dung, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới

Đ/c Nguyễn Phúc Chính, Phó hiệu trưởng chúc mừng ban chấp hành mới

Đ/c Phạm Thu Hương, Phó bí thư quận đoàn phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới

Đ/c Trần Công Minh, Bí thư đoàn trường, thay mặt Ban chấp hành khóa mới tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn tới các đại biểu tham dự.

Trung tâm Thông tin truyền thông