LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 12/2020 HỌC SINH CÁC LỚP KHỐI 10 THPT VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2020 - Trường THPT Hoàng Mai

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Đ/c Nguyễn Phúc Chính – Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Mai lên gắn huy hiệu Đoàn cho các đồng chí đoàn viên

Sáng thứ tư, ngày 02/12/2020, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ tuần đầu tháng 12/2020 cho toàn thể học sinh các lớp khối 10 hệ THPT, hệ hai văn bằng và tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho thanh niên ưu tú trong 3 khối lớp 10,11,12.

Tham dự buổi lễ có toàn thể các thầy cô trong ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng ban, cán bộ chuyên viên, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 10 hệ THPT và hệ hai văn bằng.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Dung – Phó HT Trường THPT Hoàng Mai đọc báo cáo tóm tắt đánh giá công tác dạy và học, quản lý giaó dục học sinh tháng 11/2020 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2020 của khối 10.

Cô Nguyễn Thị Dung – PHT đọc báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 10/2020

Tại buổi Lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm đã đánh giá tình hình thực hiện và việc chấp hành nội quy của học sinh các lớp khối 10 trong tháng 11/2020.

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV và TVVL đánh giá tình hình thực hiện và chấp hành nội quy của học sinh khối 10

Ngay sau buổi lễ chào cờ là buổi Lễ kết nạp Đoàn viên.

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của BTV Quận Đoàn Thanh Xuân, Chi bộ, BGH trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường THPT Hoàng Mai về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên hướng tới kỷ niệm chào mừng 71 ngày truyền thống HSSV (09/01/1950-09/01/2021), 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). BCH Đoàn 2 trường tổ chức Lễ kết nạp cho hơn 1020 thanh niên ưu tú của các chi đoàn khối 10, 11, 12 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt ban chấp hành đoàn trường đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Mai lên công bố Quyết định kết nạp đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Mai lên công bố Quyết định kết nạp đoàn viên.

Tiếp theo chương trình, đại diện cho 1020 đoàn viên được kết nạp, 20 đồng chí đoàn viên ưu tú và có thành tích tham giam hoạt động tập thể và có thành tích cao trong học tập được lên sân khấu để gắn huy hiệu đoàn. Và đồng chí Chu Văn Nhân chi đoàn 10A2 lên đọc lời tuyên thệ của đoàn viên mới.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Đ/c Nguyễn Phúc Chính – Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Mai lên gắn huy hiệu Đoàn cho các đồng chí đoàn viên

Đồng chí Chu Văn Nhân chi đoàn 10A2 lên đọc lời tuyên thệ của đoàn viên mới.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, cần thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

Lễ chào cờ tuần đầu tháng 12/2020 và lễ kết nạp đoàn viên đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, có ý nghĩa giáo dục thiết thực đối với các em học sinh của Nhà trường.

Trung tâm Thông tin truyền thông