LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI - Trường THPT Hoàng Mai

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

Đ/c Nguyễn Văn Minh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định thành lập chi bộ Trường THPT Hoàng Mai.

Sáng 10/10/2021, tại Trường THPT Hoàng Mai đã diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân, Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp; Đồng chí Vũ Ngọc Án – Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp.

Về phía đơn vị liên kết có Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Về phía Lãnh đạo trường THPT Hoàng Mai, có:

1. Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Hiệu trưởng nhà trường;
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng;
  3. Đồng chí Nguyễn Phúc Chính, Bí thư Đoàn Thanh niên trường;

Cùng một số đảng viên, quần chúng ưu tú của nhà trường tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Hiệu trưởng, thay mặt cho lãnh đạo Trường THPT Hoàng Mai lên báo cáo tóm tắt quá trình hình thành, phát triển của nhà trường và tầm quan trọng của việc thành lập chi bộ Trường THPT Hoàng Mai.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh  Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp đã trao quyết định thành lập chi bộ Trường THPT Hoàng Mai trực thuộc Đảng bộ Doanh nghiệp Quận Thanh Xuân với  03  đảng viên và chỉ định Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trường trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực, thay mặt Quận ủy Thanh Xuân lên phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đồng chí Bí thư chi bộ trường THPT Hoàng Mai: Chi bộ trường THPT Hoàng Mai tổ chức hoạt động của chi bộ theo đúng Điều lệ và các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của Đảng, chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà trường, tổ chức Công đoàn và Đoàn TNCSHCM thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho các thành viên trong tổ chức của mình.

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Trường THPT Hoàng Mai đã bày tỏ lời cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, sẽ xây dựng Chi bộ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, phát huy trí tuệ tập thể thống nhất ý chí, hành động, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường; chấp hành đầy đủ theo Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn của Đảng các cấp, đảm bảo tính tiên phong, gương mẫu của các đảng viên. Bí thư chi bộ sẽ lãnh đạo và duy trì sinh hoạt chi bộ theo đúng Điều lệ và các quy định của Đảng. Chi bộ mong luôn nhận sự quan tâm chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy cấp trên để Chi bộ đi vào hoạt động có nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc thành lập chi bộ đánh dấu bước phát triển mới của Nhà trường, đóng vai trò là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước làm cho nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Dung, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của trường THPT Hoàng Mai

Đ/c Đỗ Thanh Duy, Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng công thương Hà Nội chúc mừng Chi bộ và tân Bí thư trường THPT Hoàng Mai

Đ/c Phạm Sỹ Bỉnh, Hiệu trưởng, Tân Bí thư Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Lãnh đạo Quận ủy và Đảng ủy khối doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Trung tâm Thông tin truyền thông