LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 - Trường THPT Hoàng Mai

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, ngày 05 tháng 09 năm 2019, Trường THPT Hoàng Mai  và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là tiết mục của ca sĩ khách mời Trường Linh với liên khúc “Dáng đứng Việt Nam – Một đời người một rừng cây”

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Tiết mục Nhảy hiện đại của tập thể lớp 11A11:

Đến dự lễ Khai giảng với Nhà trường, về phía khách mời có:

Thầy Nguyễn Minh Thi – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Thầy Trịnh Xuân Bằng – Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Mai.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội trưởng Trường THPT Hoàng Mai:

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng.

Ths.NGƯT. Nguyễn Thành Vân – Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban GDNN.

Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

Ths. Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng.

Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên trường, Trưởng phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Trường cao đẳng Công thương Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Dung – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Hoàng Mai.

Th.s Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn Thanh niên trường THPT Hoàng Mai.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Cùng toàn thể các trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và gần 3000 học sinh THPT, hệ hai văn bằng khối 10, 11 và 12 của trường đã có mặt tại sân bóng và hành lang lớp học đông đủ dự Lễ khai giảng.

Về phía các Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác quốc tế:

• Bà Nguyễn Thị Huế – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Oliver.
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Clever learn.
  • Bà Hoàng Thị Hà – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông.

Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:

• Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường.
  • Các ông/bà là trưởng/phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh khối 10, 11, 12.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trường lên đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ths.Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trường Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Tiếp theo chương trình, PGS.TS.NGƯT.Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

PGS.TS.NGƯT.Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng.

Trong diễn văn Khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng, có đoạn viết:

“Năm học 2018 – 2019 vừa qua, là năm học còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Hội đồng quản trị, sự phối hợp chặt chẽ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng, ý thức tự giác vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong của các em học sinh, nên nhà trường đã đạt được các tiêu chí đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, tạo thế và lực mới cho năm học mới 2019 – 2020. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin gửi tới các cơ quan quản lý giáo dục cao cấp, các tổ chức và cá nhân, các bậc phụ huynh, ghi nhận những đóng góp to lớn và lời cảm ơn chân thành, vì đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai…”

Sau khi đọc diễn văn khai giảng Năm học mới, Hiệu trưởng đã đánh trống khai trường, Năm học 2019 – 2020 chính thức bắt đầu.

Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm học 2019 –  2020.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Kim Anh thay mặt Ban Đại diện CMHS toàn trường lên tặng bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin, sự tri ân của phụ huynh tới nhà trường.

Đại diện cho Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhàn lên phát biểu nhân ngày khai trường:

Em Nguyễn Hương Nhi – lớp 10A14, thay mặt cho học sinh toàn trường lên đọc quyết tâm thư trong năm học mới:

Buổi Lễ Khai giảng Năm học mới của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và ngắn gọn, thể hiện sự đoàn kết, ý chí quyết tâm, chung sức hành động vì sự nghiệp đổi mới, tất cả vì học sinh thân yêu và sứ mệnh trồng người cao cả.

Một số hình ảnh trước, trong và sau Lễ khai Giảng năm học 2019- 2020

Trung tâm Thông tin truyền thông