Lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) - Trường THPT Hoàng Mai

Lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”.

Hòa chung không khí hân hoan trên mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai, long trọng tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Năm học 2019 – 2020, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh, sinh viên và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các đội bóng tới từ các chi đoàn trong toàn trường. Để ghi nhận sự thành công và kết quả giải bóng đá nam học sinh, sinh viên, Ông Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã lên công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho các đội, các cá nhân cầu thủ đã đạt giải trong mùa giải vừa qua.

Thi đua lập thành tích cao nhất thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020),  Trường Cao đẳng công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, một trong các  hoạt động nổi bật là tổ chức thao giảng các môn văn hóa cấp THPT và các môn nghề của giáo dục nghề nghiệp.

Hoạt động thao giảng đã được chuẩn bị chu đáo, tổ chức chặt chẽ, các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và tham gia có trách nhiệm. Tất cả các giờ dạy đều được các thầy cô giáo đầu tư chuẩn bị kĩ càng, công phu từ giáo án, tài liệu cho đến đồ dùng, thiết bị, phương tiện dạy học.v.v…Trong các tiết học, các hoạt động của thầy và trò đều được xây dựng và thiết kế theo hướng phát huy tính tự giác, chủ động, tích cực của học sinh.

Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức và thành công tốt đẹp.