THÔNG BÁO V/v tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 - Trường THPT Hoàng Mai

New incoming message email icon

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG MAI

(V/v tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19)

Kính gửi: – Ban Đại diện cha mẹ học sinh

– Phụ huynh học sinh các lớp

Căn cứ vào tình hình Covid-19 chủng biến thể diễn biến phức tạp tại Hải Dương và Quảng Ninh, thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội Và Trường THPT Hoàng Mai đề nghị quý phụ huynh và các em học sinh nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

1. Với các trường hợp có yếu tố dịch tễ : ho, sốt, khó thở, đi từ vùng dịch, tiếp xúc gần với ca bệnh xác định hoặc ca bệnh nghi ngờ tại Hải Dương và Quảng Ninh từ 10/01/2021 đến 28/1/2021. Quý phụ huynh vui lòng khai báo y tế tại link:

https://forms.gle/Ge5fmfTpFztyU3W16 (Quý phụ huynh khai báo y tế trước 8h30 thứ 6 ngày 29/01/2021)

1. Học sinh trên đường đi đến trường phải thực hiện việc đeo khẩu trang.
  2. Phụ huynh duy trì đeo khẩu trang trong suốt quá trình đón con tại trường. Tại cổng trường, Quý phụ huynh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Kính mong nhận được sự hỗ trợ chung tay của Quý phụ huynh trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tất cả học sinh.

Xin trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)

Đỗ Thanh Duy

(TRƯỞNG BAN PHÒNG CHỐNG DỊCH)