TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NIÊN KHÓA 2019 – 2022 - Trường THPT Hoàng Mai

TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NIÊN KHÓA 2019 – 2022

Ngày 02/06/2022 Trường THPT Hoàng Mai và Cao đẳng Công thương Hà Nội và đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 hệ THPT và hệ 2 văn bằng niên khóa 2019 – 2022.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường THPT Hoàng Mai có:

• Ths Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
  • Ths. Nguyễn Phúc Chính, Phó Hiệu trưởng
  • Ths. Nguyễn Thị Chúc, Phó Hiệu trưởng
  • Ông Trần Công Minh, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên Trường THPT Hoàng Mai.

Về phía Trường Cao đẳng công thương Hà Nội có:

• PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.
  • Ths.Nam Nhật Minh – Phó hiệu trưởng.
  • Ths. NGƯT Trần Thị Hảo – Phó hiệu trưởng.
  • Ths Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng hành chính tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn.
  • Ths. Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cùng toàn thể các Trưởng/phó các phòng, giám đốc/PGĐ các trung tâm, Trưởng/phó các khoa, và cán bộ, chuyên viên, giáo viên các khoa, ngành của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội.

Quang cảnh chào cờ trước buổi Lễ

Về phía Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường có:

• Ông Nguyễn Quang Hiếu, trưởng ban đại diện.
  • Bà Đỗ Thị Thu Hòa, phó ban.
  • Bà Nguyễn Thùy Dương, phó ban và đại diện ban phụ huynh các lớp khối 12 tham dự;.

Cùng toàn thể các em học sinh khối 12 của trường THPT Hoàng Mai và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Sau lễ chào cờ, Ths Nam Nhật Minh, Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng công thương Hà Nội, thay mặt cho Ban giám hiệu 2 trường báo cáo tổng kết và đánh giá về tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh khối 12 niên khoá 2019 – 2022; đồng thời dặn dò các em một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi các em bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 hoặc chuyển tiếp học liên thông lên cao đẳng.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy giáo Trần Công Minh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lên công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận danh hiệu thi đua đối với học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh khá toàn khóa học 2019-2022. Niên khóa này, trường THPT Hoàng Mai có 32 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 16 em đạt danh hiệu học sinh khá. Thay mặt cho nhà trường, Ths. Phạm Sỹ Bình, Hiệu trưởng đã lên trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi niên khóa này.

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường trong suốt 03 năm qua, em Nguyễn Bảo Linh lớp 12A11, đại diện cho các em học sinh khối 12 đã lên phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô và nhà trường. Tiếp đó ông Nguyễn Quang Hiếu, Trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh, cũng thay mặt cho tất cả các phụ huynh gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thầy cô giáo và nhà trường.

Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh lớp 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em, để sau này đi đâu về đâu các em luôn hướng về nơi mình đã sinh ra và nơi đã dạy mình nên người.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Sân khấu tổ chức lễ tri ơn và trưởng thành cho học sinh khối 12
Các đại biểu làm lễ chào cờ
Ths Nam Nhật Minh, Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết, đánh giá về khoá học 2019 – 2022

Thầy Trần Công Minh – Bí thư Đoàn TNCSHCM công bố danh sách học sinh đạt danh hiệu giỏi và khá toàn khóa học 2019-2022

Ths Nguyễn Sỹ Bỉnh, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Mai chụp ảnh lưu niệm với đại diện các học sinh đạt danh hiệu hs giỏi và khá

Em Nguyễn Bảo Linh, lớp 12A11, thay mặt cho các bạn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo nhà trường

Ông Nguyễn Quang Hiếu, Trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo

Tiết mục đơn ca “Tháng 4 là lời nói dối của em” do các bạn học sinh trường THPT Hoàng Mai thể hiện

Tiết mục nhảy hiện đại “Đất nước con người Việt Nam”

Tiết mục song ca “Ba kể con nghe” của các bạn học sinh khối 12 biểu diễn

Tiết mục song ca “Nụ cười 18, 20” của các bạn học sinh lớp 12 biểu diễn