Tuyển sinh vào lớp 10 - Trường THPT Hoàng Mai - Xét học bạ xét điểm thi

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT HOÀNG MAI

ƯU ĐÃI LỚN CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SỚM

1. XÉT TUYỂN (8 lớp 10)

– Ưu tiên xét tuyển học sinh có đăng ký và dự thi vào lớp 10 theo đề thi chung của các Sở Giáo dục và Đào tạo.

– Xét tuyển học bạ học sinh đã tốt nghiệp THCS và có hạnh kiểm khá trở lên

2. TỔ CHỨC LỚP HỌC

– Lớp học từ 25 đến dưới 45 học sinh, học bán trú (02 buổi/ngày)

– Lớp cơ bản: Ngoại ngữ tiếng Anh (03 lớp)

– Lớp chất lượng cao: 01 lớp tiếng Anh – Nhật, 01 lớp tiếng Anh – Hàn, 01 lớp tiếng Anh –  Đức, 01 lớp tiếng Anh – Trung và 01 lớp chuyên tiếng Anh.

3. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

– Nhà trường có hệ thống xe ôtô đưa, đón học sinh. Có bến xe buýt cạnh cổng trường.

– Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo được xét miễn giảm học phí.

– Học sinh đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học công lập, là đối tác của trường trong những năm qua. Và được tuyển thẳng vào học tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội hoặc được đăng ký đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức, Úc…theo chương trình ký kết với nhà Trường.

– Chương trình đào tạo ngoại ngữ được thiết kế phù hợp, ngoại ngữ do giáo viên người nước ngoài kết hợp với giáo viên trợ giảng là người Việt Nam giảng dạy.

4. THI THỬ VÀO LỚP 10 NĂM 2022

Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh lớp 9 thi thử vào lớp 10 THPT (miễn phí), nhằm mục đích để học sinh có cơ hội được trải nghiệm, làm quen với môi trường dự thi nghiêm túc, đánh giá năng lực học tập của bản thân để có hướng bổ sung kiến thức trước kỳ thi tuyển sinh chính thức vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Hàng năm vào tháng 5 nhà trường tổ chức thi thử vào thứ 7, Chủ nhật, ngày 7 và 8/05/2022, tại Trường THPT Hoàng Mai, địa chỉ: Số 54A2, Đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Học sinh chỉ cần đăng ký dự thi tại địa chỉ: http://dangky.thpt-hoangmai.edu.vn/trang-chu

5. HỌC PHÍ

Lớp cơ bản 1.550.000đ/tháng

Lớp tiếng –  tiếng