LÝ DO HỌC TẠI TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

Uy tín

Truyền thống nhà trường

Trường THPT Hoàng Mai được thành lập từ năm 1997 đến nay đã được hơn 20 năm với bề dày truyền thống. Trường THPT Hoàng Mai xây dựng phương châm giáo dục dựa trên triết lý giáo dục của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá Liên Hiệp Quốc (UNESCO): “Học để biết. Học để làm. Học để khẳng định bản thân. Học để chung sống”.
giaoduc

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Học sinh chăm ngoan, đoàn kết, tuân thủ nề nếp, có ý thức thi đua và biết rèn luyện các kỹ năng sống. Hàng năm 100% các em đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hơn 70% các em học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng. Mục tiêu của nhà trường: Đào tạo nên những con người đầy đủ năng lực, phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, trung thực, tự tin, tự trọng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo.
cosovatchat

Chất lượng từ cơ sở vật chất

Trường có cơ ngơi khang trang, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, theo quy mô phát triển, phòng học rộng rãi, thoáng mát, 100% các phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy chiếu, âm thanh, điều hòa và hệ thống camera giám sát, có khu vui chơi thể thao, sân bóng đá. Nhà trường có hệ thống xe đưa đón phủ khắp Hà Nội cùng với vị trí địa thuận tiện giao thông, điểm xe bus đối diện cổng trường nên rất thuận tiện cho học sinh và phụ huynh.
giangvienkinhnghiem

Giáo viên kinh nghiệm

Trường THPT Hoàng Mai là sự tụ hội của những nhà giáo tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. 100% cán bộ, giáo viên của nhà trường tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên gần 100 người, trong đó có 01 PGS, 02 Tiến sĩ, 70 Thạc sĩ và 15 Đại học.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

 • Môi trường học tập an toàn, công bằng, phương pháp giảng dạy hiện đại, ngoài học các môn cơ bản theo chương trình của Bộ GD&ĐT nhà trường kết hợp bổ trợ tăng cường các môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Kỹ năng mềm để các em tự tin bước vào môi trường học tập mới.
 • Sau khi tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào học tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Đồng thời học sinh có thể đi du học, du học nghề vừa học vừa làm ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức...theo chương trình hợp tác của Trường.
 • Sau khi tốt nghiệp Trường THPT Hoàng Mai học sinh có thể thi và học lên các trường Cao đẳng, Đại học chính quy các trường trong và ngoài nước
 • Nhà trường có hệ thống Internet, SMS sổ liên lạc điện tử, đường dây nóng, cán bộ giám sát hành lang phòng học sẽ là cầu nối liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh.
 • Bắt đầu từ lớp 10 nhà trường tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp, kết hợp với các chương trình tham quan, sinh hoạt chuyên đề để từ đó các em định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình.
 • Các phòng học được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy& học, máy chiếu, điều hòa, hệ thống camera. Ngoài ra nhà trường còn có nhà ăn, căng tin đảm bảo nhu cầu thiết yếu của học sinh. Đặc biệt nhà trường có sân bóng cỏ nhân tạo rộng 500m2, sân bóng rổ phục vụ hoạt động thể dục thể thao cho các em học sinh.
 • Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo được miễn giảm học phí.
 • Nhà trường có hệ thống xe ô tô đưa đón. Có điểm Xe buýt đối diện cổng trường.
Đăng ký ngay
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
hocthuat

Chương trình học thuật

Các môn ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Nhật được thiết kế khoa học, giúp học sinh tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và thẩm thấu sâu sắc, được chia thành 3 nội dung giúp trẻ tư duy, ứng dụng trong học tập và cuộc sống hàng ngày

Xem chi tiết

thechat (1)

Chương trình phát triển thể chất

Chương trình giáo dục thể chất được coi là một trong những trọng tâm giáo dục chiến lược của nhà trường. Có sân bóng rổ, sân bóng đá cỏ nhân tạo rộng 500m2, có nhiều CLB Thể thao giúp các em thư giãn sau giờ học, phát triển thể chất toàn diện.

Xem chi tiết

kynangsong

Kỹ năng sống

Giúp các bạn tự chủ kiến thức, kỹ năng, thái độ để hoàn thành nhiệm vụ học tập, cuộc sống. Nhà trường tập trung phát triển tư duy và rèn luyện các kĩ năng: sức sáng tạo,tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định

Xem chi tiết

nghenghiep

Định hướng nghề nghiệp

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo hai định hướng: Chương trình lớp cơ bản và chương trình lớp chuyên ngữ, song ngữ. Hàng năm nhà trường sẽ tiến hành đánh giá năng lực kiến thức của các học sinh nhằm mục đích phân loại và xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp cho từng đối tượng học sinh.

Xem chi tiết

HÌNH ẢNH NHÀ TRƯỜNG
Thứ Hai 15/07/2024

HỌC SINH KHỐI 10 KHÓA HỌC 2024 – 2027 ĐẾN TẬP TRUNG NHẬP HỌC: TỰ TIN, HÀO HỨNG VÀ PHẤN KHỞI

Thứ 7 ngày 13/07/2024, Trường THPT đã tổ chức đón tiếp học sinh lớp 10 hệ cơ bản và hệ Gilf khóa học 2024 – 2027 đến tập trung nhập học. Trong ngày tập trung nhập học, các em học sinh được giáo viên chủ nhiệm lớp phổ biến về các nội dung: 1) Kế hoạch đào tạo, thời khóa biểu; 2) Nội […]
Thứ Năm 30/05/2024

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA HỌC 2021 – 2014 TRANG TRỌNG, NGHIÊM TÚC VÀ ĐẦY CẢM XÚC

Để cùng nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua, tổng kết và đánh giá những kết quả đã đạt được của khóa học, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành, sắp bước sang một giai đoạn mới của các em học sinh khối 12, thứ Sáu, ngày 24/05/2024, Trường THPT Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng […]
Thứ Năm 07/09/2023

THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Sáng nay 5/9, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên và hơn 20 triệu học sinh trên cả nước; trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Tham dự lễ khai giảng, […]
Thứ Ba 28/03/2023

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, TDTT CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 – 26/03/2023

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh –  Trường THPT Hoàng Mai đã phối hợp với Trường cao đẳng Công thương Hà Nội  tổ chức nhiều hoạt động VHVN, TDTT như: Giải […]
Cảm nhận của phụ huynh và học sinh
 • Em luôn tự hào mình là học sinh của trường THPT Hoàng Mai một môi trường hoàn toàn tốt ngoài kiến thức được trong sách giáo khoa thì em còn được mở rộng nâng cao kiến thức qua các lớp phụ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi cùng với những thầy cô dạy rất là hay. Điều đó cộng với nỗ lực của bản thân, em tin chắc rằng em và các bạn đã được trang bị tốt nhất để được bước chân vào các trường Đại học và Cao đẳng
  Nguyễn Thị Huyền Trang
 • Em cảm yêu thích môi trường học ở đây. Ngoài việc học ở trường còn có nhiều hoạt động thú vị khác như là văn nghệ, hội thao, các hoạt động ngoại khóa, từ thiện và các hoạt động giáo dục ngoài giờ khác. Có thể nói những hoạt động ngoài giờ đó đã góp phần giúp em thêm gắng kết với tập thể và có cơ hội được thể hiện bản thân, trau dồi thêm kiến thức và học cách hòa nhập với cộng đồng.....
  Đào Thùy Trang
 • Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và tận tâm, thường xuyên liên lạc với Phụ huynh phản hồi thẳng thắn về học sinh. Tôi muốn cảm ơn tới các thầy cô Trường THPT Hoàng Mai đã quan tâm, chăm sóc các cháu trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.Tôi rất mong sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh sẽ khăng khít hơn nữa vì sự phát triển của nhà trường và sự tiến bộ của các em học sinh.
  Đoàn Quốc Cường
Học phí: từ 2.500.000đ / tháng
1. Đối tượng: Dành cho học sinh đã hoàn thành chương trình bậc THCS
2. Phạm vi tuyển sinh: Không phân biệt Hộ khẩu thường trú, tất cả các Quận, Huyện trong thành phố.
3. Các lớp học: Có lớp Bán trú, Ngoại trú phù hợp với điều kiện của từng gia đình. Nhà trường không tổ chức dạy thêm, học thêm văn hóa.
4. Trường có xe ô tô đưa đón học sinh. Có bến xe buýt cạnh cổng trường.
5. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo được xét miễn giảm học phí.
6. Quản lý học sinh: Mỗi lớp có 01 Giáo viên chủ nhiệm đồng thời là giáo viên giảng dạy môn học chính, quản lý học sinh suốt thời gian ở trường. Thường xuyên liên hệ với Phụ huynh học sinh về học lực.
 
Nhận hồ sơ

Tại Phòng Tuyển sinh, số 101 Nhà C, Trường THPT Hoàng Mai. Địa chỉ: số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hồ sơ bao gồm: + Học bạ (bản gốc) cùng Giấy khai sinh( bản sao) + Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THCS + 04 ảnh 4x6 và 02 ảnh 3x4.

Thời gian phát hồ sơ từ 01/06 đến 02/07. Thời gian nhận hồ sơ từ 01/06 đến 02/07
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ NGAY

0936717172
Liên kết