100 CÂU HỎI - ĐÁP VỀ PHÒNG/ CHỐNG COVID-19 TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC - Trường THPT Hoàng Mai

100 CÂU HỎI – ĐÁP VỀ PHÒNG/ CHỐNG COVID-19 TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”. Tài liệu này được phát hành từ ngày 26/2.

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập, Bộ GD&ĐT tạo phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

100 câu hỏi - đáp về phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở giáo dục - 1

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19; hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai.

Đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh. Nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

“100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục” xem TẠI ĐÂY

Nguồn: Dân trí