THỜI GIAN CÔNG BỐ ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CỦA 63 TỈNH, THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC - Trường THPT Hoàng Mai

THỜI GIAN CÔNG BỐ ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CỦA 63 TỈNH, THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay được tổ chức muộn hơn mọi năm khoảng 1 tháng nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Năm học 2019-2020 chính thức kết thúc ở đồng loạt 63 tỉnh thành trên cả nước. Năm học qua được đánh giá là đặc biệt bởi tình hình của dịch Covid-19 đã làm thay đổi lịch trình kế hoạch giảng dạy tại các trường, kéo theo đó là việc lùi thời gian tuyển sinh đầu cấp. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại nhiều địa phương năm nay ngoài việc thay đổi thời gian cũng có nhiều điểm mới, trong đó đáng chú ý là việc có tỉnh bỏ thi tuyển, có tỉnh bỏ môn thi thứ 4.

TP.HCM và Hà Nội cũng vừa hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 cho khoảng 170.000 thí sinh. Với 3 môn thi chính là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ, đề thi năm nay được đánh giá là phù hợp với nội dung đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT. Các tỉnh thành khác cũng đang tổ chức kỳ thi nghiêm túc và nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi kỳ thi kết thúc, giai đoạn chấm thi sẽ được tiến hành. Sau đó từ 10-15 ngày, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi. Theo đó, các địa phương dự kiến công bố điểm thi và điểm chuẩn như sau:

Cập nhật: Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành trên cả nước - Ảnh 1.
Cập nhật: Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành trên cả nước - Ảnh 2.

Danh sách tiếp tục được cập nhật…