CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023 - Trường THPT Hoàng Mai

CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Thực hiện quyết định số 2746/QĐ-ĐU và 2753/ QĐ-ĐU ngày 05/05/2023 của Quận Ủy Thanh Xuân, được sự nhất trí của đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân; ngày 09/08/2023 Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên dự bị cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thùy Dinh – giáo viên bộ môn Hóa của nhà trường.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đại diện các đoàn thể trong nhà trường và các quần chúng ưu tú đang có nguyện vọng ra nhập đội ngũ Đảng.

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh, Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng của Ban thường vụ Quận ủy Thanh Xuân đối với đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh

Tại buổi lễ, sau phần đọc đơn xin kết nạp Đảng của quần chúng Phạm Thị Thùy Dinh, đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ trường THPT Hoàng Mai đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên dự bị của Ban thường vụ Quận ủy Thanh Xuân cho đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh.

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên dự bị mới.

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh, thay mặt cho Chi bộ, gửi lời chúc mừng đồng thời giải thích quyền hạn của Đảng viên dự và hứa sẽ tiếp tục bồi dưỡng hỗ trợ đồng chí Phạm Thị Thùy Dinh trong thời gian dự bị 12 tháng.

Tập thể Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Thùy Dinh

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí giản dị, trang nghiêm, đúng trình tự, nghi thức, đúng thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

 

Trung tâm thông tin truyền thông