CHI BỘ TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2024 - Trường THPT Hoàng Mai

CHI BỘ TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2024

Thực hiện Nghị quyết định số 05-NQ/CB ngày 01/02/2024 của chi bộ Trường THPT Hoàng Mai, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân, ngày 17/04/2024 Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Thị Vân và Trịnh Thị Huyền, giáo viên bộ môn hóa của nhà trường.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đảng viên chi bộ và các quần chúng ưu tú của trường.

Tại buổi lễ, sau phần đọc đơn xin kết nạp Đảng của quần chúng Vũ Thị Vân và Trịnh Thị Huyền, đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ trường THPT Hoàng Mai đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Thị Vân và Trịnh Thị Huyền.

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới cờ đỏ búa liềm và trước sự chứng kiến của tập thể chi bộ, 2 đồng chí Vũ Thị Vân và Trịnh Thị Huyền đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh, thay mặt cho chi bộ, gửi lời chúc mừng 2 đảng viên mới và phân công cho đồng chí Nguyễn Thành Vân tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ cho 2 đảng viên trong thời gian dự bị 12 tháng.

Lễ kết nạp đảng đã diễn ra trong không khí giản dị, trang nghiêm, đúng trình tự, nghi thức, đúng thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp đảng:

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca

Đồng chí Nguyễn Thành Vân nhận xét về quá trình tu dưỡng, phấn đấu của quần chúng ưu tú Trịnh Thị Huyền

Đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Vân

Ths.Phạm Sỹ Bỉnh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Huyền

Chi bộ THPT Hoàng Mai chụp ảnh lưu niệm cùng với 2 đảng viên mới

 

Trung tâm Thông tin truyền thông