ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI NHIỆM KỲ 2019 - 2020 - Trường THPT Hoàng Mai

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công văn số 225 ngày 24/09/2019 của Ban Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân về việc tổ chức Đại hội đoàn các cấp, kế hoạch giáo dục đào tạo của BGH trường THPT Hoàng Mai. Vào lúc 14h00 ngày 10 tháng 11 năm 2009, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2019 – 2020. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhà trường.

Tham dự Đại hội, về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

1. Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân.
  2. Đ/c Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên BCH Quận đoàn Thanh Xuân.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

1. Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường CĐCT Hà Nội.
  2. Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường CĐCT Hà Nội.
  3. Bà Trần Thị Phương – Giám đốc Trung tâm TT và TT.

Về phía trường THPT Hoàng Mai:  Ths. Nguyễn Phúc Chính – Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Mai, cùng các thầy cô giáo là Tổ trưởng, Tổ phó bộ môn, GVCN các khối trung học phổ thông và sự có mặt của 70 đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn cơ sở trong toàn trường.

Toàn cảnh đại hội

Mở đầu đại hội, Ban tổ chức đọc báo cáo kết quả phiên trù bị đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Mai – Nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Phúc Chính thông qua quy chế, nội quy làm việc của đại hội.

Đồng chí Trần Thị Diệu – ban thẩm tra tư cách đại biểu đọc báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường khai mạc Đại hội và đọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đánh giá những kết quả, hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ cũ, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đã trình bày kiểm điểm của BCH Đoàn, nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tham luận về học tập và rèn luyện đạo đức của đồng chí Vũ Hải Ly – Chi đoàn 11A1

Tham luận của đồng chí Trần Thị Diệu về vấn đề công tác đoàn.

Đồng chí Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân phát biểu ý kiến chỉ đạo, định hướng cho tuổi trẻ nhà trường.

Với sự nỗ lực, phấn đấu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học vừa qua của ĐVTN nhà trường đã nhận được sự quan tâm, ghi nhận của Đoàn cấp trên. Tại Đại hội đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Phó bí thư Quận đoàn đã trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Tạ Thị Thu Hoài – Trưởng ban kiểm phiếu lên công bố kết quả kiểm phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đồng chí Phạm Thu Hương – Phó bí thư Quận đoàn; thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ nhà trường lên tặng hoa chúc mừng BCH mới đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ nhiệm ký tới.

Đồng chí Tô Thị Hải Yến – đại diện Đoàn thư ký Đại Hội lên trình bày Nghị quyết của Đại Hội Đoàn trường THPT Hoàng Mai.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Mai lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2020 diễn ra thành công, tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Phúc Chính đã phát biểu bế mạc Đại hội. Cuối buổi đại hội, các đại biểu, lãnh đạo trường cùng BCH Đoàn TN lâm thời chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh đại hội: