ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI, NHIỆM KỲ 2020 – 2021 - Trường THPT Hoàng Mai

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI, NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Đồng chí Phạm Thu Hương – Phó bí thư Quận đoàn; Cô Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Mai và Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội lên tặng hoa chúc mừng BCH mới đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

 

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và được sự đồng ý Ban Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân về việc tổ chức Đại hội đoàn các cấp, ngày 08 tháng 11 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 – 2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhà trường.

Tham dự Đại hội, về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

  1. Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân.
  2. Đ/c Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên BCH Quận đoàn Thanh Xuân.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

  1. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường CĐCT Hà Nội.

Về phía trường THPT Hoàng Mai:

  1. Cô Nguyễn Thị Dung – Phó hiệu trưởng trường THPT Hoàng Mai
  2. Nguyễn Phúc Chính – Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Mai,

Cùng các thầy cô giáo là Tổ trưởng, Tổ phó các tổ chuyên môn và sự có mặt của 45 đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn cơ sở trong toàn trường.

 

Toàn cảnh đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, Đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường khai mạc Đại hội và đọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, công tác đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường sau một năm phấn đấu đã đạt được các thành tích sau:

  1. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  2. Phát động các phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và thu được nhiều kết quả tích cực
  3. Hoạt động hỗ trợ thanh niên trường học
  4. Hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh.

Đồng chí Bí thư đọc bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và phương hướng nhiệm kỳ mới

Trên cơ sở Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2021, các đại biểu tham dự Đại hội đã phát biểu ý kiến tham luận.

Tham luận về vấn đề công tác đoàn.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành khóa mới.

Với sự nỗ lực, phấn đấu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học vừa qua của ĐVTN nhà trường đã nhận được sự quan tâm, ghi nhận của Đoàn cấp trên. Tại Đại hội đồng chí Phạm Thu Hương – Phó bí thư Quận đoàn đã trao Bằng khen của BCH Thành Đoàn Hà Nội cho cá nhân đồng chí Nguyễn Phúc Chính và BCH Đoàn trường THPT Hoàng Mai, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020.

Cô Nguyễn Thị Dung trao giấy khen cấp quận  cho các đồng chí trong BCH vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 9 đồng chí.

Đồng chí Phạm Thu Hương – Phó bí thư Quận đoàn; Cô Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Mai và Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội lên tặng hoa chúc mừng BCH mới đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Mai lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2021 diễn ra thành công, tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Phúc Chính đã phát biểu bế mạc Đại hội.

Chụp ảnh lưu niệm đại hội