CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MỚI - Trường THPT Hoàng Mai

Chiều ngày 12/04/2018, Trường THPT Hoàng Mai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường THPT Hoàng Mai.

Đến dự lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS của trường THPT Hoàng Mai, về phía Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội có:

1. Ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội
  2. Ông Kiều Anh Tuấn – Chuyên viên Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội

Về phía Trường THPT Hoàng Mai có:

1. Ông Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch Hội đồng quản trị
  2. Cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn và người lao động của trường THPT Hoàng Mai đến dự.

Về phía khách mời của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
  3. Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Dung – đại điện người lao động đã lên đọc báo cáo quá trình hình thành và phát triển của trường, công đoàn trường THPT Hoàng Mai.

Ông Nguyễn Văn Tạo – đại diện người lao động của Trường THPT Hoàng Mai lên đọc đơn xin gia nhập Công đoàn.

Đồng chí Kiều Anh Tuấn – chuyên viên Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở gồm 23 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và chỉ định Ban chấp hành Công đoàn lâm thời Trường THPT Hoàng Mai.

Ban chấp hành Công đoàn lâm thời trường THPT Hoàng Mai gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Dung: Chủ tịch
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Tạo: Ủy viên Ban chấp hành
  3. Đồng chí Đinh Thị Như Quỳnh: Ủy viên Ban chấp hành

Bà Nguyễn Thị Dung, đại điện người lao động lên nhận Quyết định và báo cáo chương trình hoạt động CĐCS trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn và Công đoàn trường THPT Hoàng Mai, tập trung vào công tác tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, công đoàn và các cuộc vận động của ngành, đồng thời chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Ông Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch HĐQT trường THPT Hoàng Mai phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và cam kết thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của Công đoàn ngành, xây dựng khối đoàn kết, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, để trường ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập CĐCS trường THPT Hoàng Mai kết thúc, các cán bộ giáo viên cùng lãnh đạo nhà trường lên chụp ảnh lưu niệm.

Trung tâm Thông tin truyền thông