LỄ RA MẮT TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI - Trường THPT Hoàng Mai

LỄ RA MẮT TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước Quận Thanh Xuân, được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và hướng dẫn của Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân, Trường THPT Hoàng Mai đã tiến hành thực hiện các thủ tục hồ sơ theo quy trình và quy định trong việc xin thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên trực thuộc Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân.

Hôm nay, ngày 30 tháng 10 năm 2018, Trường THPT Hoàng Mai tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập, ra mắt tổ chức đoàn thanh niên và BCH lâm thời Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại trường THPT Hoàng Mai.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Anh – Phó bí thư Quận Đoàn.
  2. Đồng chí Phạm Thu Hương – Ủy viên thường vụ Quận Đoàn.
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên Ban chấp hành Quận Đoàn.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

1. Thầy Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ.
  2. Thầy Đỗ Văn Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
  3. Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía trường Trung học phổ thông Hoàng Mai:

1. Thầy Trần Quang Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Cô Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Công Đoàn trường.

Cùng các đồng chí là cán bộ, nhân viên và toàn thể đoàn viên, thanh niên trường THPT Hoàng Mai.

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga – đại diện BCH đoàn TN lâm thời trường THPT Hoàng Mai trình bày Báo cáo quá trình thành lập.

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đọc Báo cáo quá trình thành lập

Tiếp theo Chương trình là phần Công bố Quyết định thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên trường THPT Hoàng Mai.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên Ban chấp hành Quận Đoàn lên Công bố Quyết định thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên trường THPT Hoàng Mai.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh – Phó bí thư Quận Đoàn lên trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Bí thư lâm thời ĐTN trường THPT Hoàng Mai

Các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên lâm thời trường THPT Hoàng Mai lên ra mắt.

Để hoạt hoạt động của Đoàn TN trường THPT Hoàng Mai trong thời gian tới gặt hái được nhiều thành công, và có những định hướng rõ ràng, đồng chí Nguyễn Phúc Chính – đại diện BCH Đoàn lâm thời lên trình bày Chương trình hoạt động trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Phúc Chính trình bày chương trình hoạt động

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Anh – Phó bí thư Quận Đoàn lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH đoàn TN trường THPT Hoàng Mai.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh – Phó bí thư Quận Đoàn lên phát biểu và giao nhiệm vụ

Để Đoàn TN trường THPT Hoàng Mai hoạt động tích cực, năng nổ và nhiệt tình, thì sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của ban lãnh đạo nhà trường là điều không thể thiếu. Tiếp theo Chương trình, Thầy Trần Quang Đức – Đại diện Ban giám Hiệu nhà trường lên phát biểu.

Buổi Lễ ra mắt tổ chức Đoàn Thanh niên tại trường THPT Hoàng Mai diễn ra thành công, tốt đẹp. Cuối buổi lễ, các đại biểu, lãnh đạo trường cùng BCH Đoàn TN lâm thời chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh lưu niệm của các đại biểu, lãnh đạo trường cùng BCH Đoàn TN lâm thời