GIAO LƯU, GẶP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM - Trường THPT Hoàng Mai

GIAO LƯU, GẶP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Chi bộ, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tri ân toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, có các thầy/cô trong Chi bộ Đảng, BGH, Công đoàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên đang trực tiếp giảng dạy và công tác tại nhà trường.

Thay mặt tập thể nam giới, Th.s Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ trong toàn trường; khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử 26 năm xây dựng và phát triển Trường THPT Hoàng Mai. Hiệu trưởng cũng mong rằng tất cả các chị em phụ nữ sẽ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu, gặp mặt nhân ngày lễ truyền thống phụ nữ Việt Nam:

Th.s Phạm Sỹ Bình, hiệu trưởng thay mặt tập thể nam giới gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Tập thể nam giới tặng quà lưu niệm chúc mừng chị em nhân dịp 20/10

Cùng thổi nến, cắt bánh, nâng cốc chúc mừng ngày 20/10

Trung tâm Thông tin truyền thông