4 LÝ DO LỰA CHỌN HÀN QUỐC ĐỂ DU HỌC - Trường THPT Hoàng Mai

4 LÝ DO LỰA CHỌN HÀN QUỐC ĐỂ DU HỌC

 

Du học đang là xu hướng chọn lựa của đa số các bạn học sinh sinh viên. Các trường Đại học từ nhiều quốc gia trên thế giới luôn có những chương trình tuyển sinh với sinh viên quốc tế. Tại khu vực châu Á thì Hàn Quốc hiện đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các du học sinh. Có rất nhiều lý do khác nhau khiến các bạn đưa ra quyết định này và hãy cũng HCIT tìm hiểu xem đó là gì nhé.

  1. Chất lượng giáo dục

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước của những bộ phim tính cảm lãng mạn lấy nước mắt người xem, những diễn viên đầy tài năng và đẹp mê hoặc lòng người mà còn là đất nước có nền giáo dục phát triển thuộc top hàng đầu châu Á. Đất nước này có nền giáo dục xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Ngoài ra, chương trình đánh giá giáo dục quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) chỉ đạo, hiện đang xếp thứ hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới, cao hơn mức trung bình của OECD.

  1. Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý

Chi phí sinh hoạt cũng như phí học tập tại Hàn Quốc thấp hơn so với phí du học ở các nước Phương Tây, chỉ ~ 150 – 200 triệu/năm (tùy từng trường).  Ngoài ra chính phủ Hàn còn dành tặng nhiều học bổng cho các bạn du học sinh với thành tích học tập tốt và giảm nhẹ các quy định về vấn đề làm thêm ngoài giờ, tạo điều kiện cho các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm.  Đây chính là điểm thu hút các du học sinh đến và lựa chọn học tập tai Hàn Quốc.

  1. Du học hàn quốc nơi phát triển tài năng của sinh viên

Đây là một trong số những mối quan tâm quan trọng tại Hàn Quốc đó là nền giáo dục và mục tiêu chính của giáo dục Hàn Quốc là đào tạo nhân tài. Sự đầu tư đúng đắn vào giáo dục đã cho thấy kết quả về trình độ trí tuệ cao và nhiều thành tựu trong học thuật của sinh viên Hàn Quốc và được thế giới công nhận. Tại Hàn Quốc, mọi người luôn luôn coi trọng và tin tưởng vào sinh viên, điều mà các sinh viên quốc tế dễ dàng cảm thấy khi học tập tại Hàn Quốc.

  1. Điều kiện sống phù hợp

Khi đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ thích nghi rất nhanh  với cuộc sống nơi đây bởi khí hậu thì ôn hòa, người dân thân thiện  và xã hội an toàn. Hơn nữa, khi mới tới Hàn Quốc, tại các trường đại học ở đây sẽ sắp xếp kỹ túc xá đầy đủ cho sinh viên. Do đó, giúp các bạn yên tâm ngay trong thời gian đầu.

Hy vọng với những chia sẽ của HCIT sẽ giúp được các bạn học sinh, sinh viên trong việc lựa chọn trường và đất nước để du học phù hợp.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại tư vấn: 0983.970.084