MÍT TINH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022 - Trường THPT Hoàng Mai

MÍT TINH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022

Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Hoàng Mai và Trường cao đẳng công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu khách quý:

* Về phía đại biểu các Bộ, ngành, có sự hiện diện của:

1. PGS.TS. Nguyên Thị Việt Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
  2. TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  3. TS Trần Minh Thịnh, Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

* Về phía các đại biểu quốc tế, có sự hiện diện của:

1. Ngài KIM JONG SEOK VÀ KIM JONG BOK – Đại diện hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc tại Việt Nam.

* Về phía Công ty Cổ phần Liên minh tiến bộ Quốc tế EK, có sự hiện diện của:

Bà Lâm Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Liên minh tiến bộ Quốc tế EK

* Về phía Công ty cổ phần hợp tác lao động và thương mại Labco, có sự hiện diện của:

Bà Vi Thị Minh Nguyệt – Tổng giám đốc Công ty cổ phần hợp tác lao động và thương mại Labco.

Cùng dự còn có các đồng chí là trưởng, phó các phòng/ban trực thuộc Công ty Cổ phần Liên minh tiến bộ Quốc tế EK và Công ty cổ phần hợp tác lao động và thương mại Labco.

* Về phía các Trung tâm ngoại ngữ, có sự hiện diện của:

1. Bà Nguyễn Thị Huế, GĐ Trung tâm tiếng Anh Oliver.
  2. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ Trung tâm ngoại ngữ Cleaver.
  3. Bà Hoàng Hà, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông.

* Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, có sự hiện diện của:

1. PGS. TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng
  3. Ths. Nam Nhật Minh – Phó Hiệu trưởng
  4. Ths. NGƯT. Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng
  5. Bà Lại Thị Duyên – Phó Hiệu trưởng
  6. Ông Dương Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng
  7. Ths. Nguyễn Văn Tạo – CT. Công đoàn trường
  8. Ths. Nguyễn Đức Huy – Bí thư BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh.

Cùng toàn thể các đ/c là Trưởng/Phó các khoa, phòng, ban, Giám đốc các trung tâm, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và người lao động Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

* Về phía Trường THPT Hoàng Mai, có sự hiện diện của:

1. Thầy Phạm Sỹ Bỉnh  – Bí thư chi Bộ –  Hiệu trưởng
  2. Thầy Nguyễn Phúc Chính – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  3. Cô Nguyễn Thị Chúc- Phó Hiêu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn
  4. Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  5. Cô Đoàn Thị Lê Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  6. Thầy Trần Công Minh – Bí thư BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo là Tổ trưởng/Tổ phó các tổ chuyên môn và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và người lao động Trường THPT Hoàng Mai.

* Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh, có sự hiện diện của:

Ông Âu Văn Chín – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường.

Cùng các phụ huynh là trưởng/phó Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các khối.

* Về phía học sinh sinh viên

Tham dự Lễ mit ting kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay có trên 1.000 học sinh, sinh viên đại diện cho gần 5.000 học sinh, sinh viên của Trường THPT Hoàng Mai và Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh đã diễn ra trong chương trình:

Hai MC duyên dáng của chương trình

Các đại biểu, khách quý làm lễ chào cờ

Ban giám hiệu và các thầy cô giáo làm lễ chào cờ

Quang cảnh lễ chào cờ

Các em học sinh làm lễ chào cờ

TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Trường THPT Hoàng Mai

PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Th.s Nguyễn Phúc Chính, Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại diện Công ty cổ phần hợp tác lao động và thương mại Labco

Em Trần Tuấn Kiệt , học sinh lớp 10A2, thay mặt cho HSSV toàn trường, gửi lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo và nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh thể hiện:

Tiết mục hát và múa “Giấc mơ hoa anh đào” do sinh viên ngành tiếng Nhật (khóa I) trường cao đẳng công thương Hà Nội biểu diễn