TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2019 - 2020 - Trường THPT Hoàng Mai

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm giúp học sinh tiếp cận với phương thức thi, nội dung thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng như đánh giá đúng năng lực của bản thân, từ đó các em học sinh sẽ có định hướng phấn đấu trong học tập, chọn trường thi phù hợp với khả năng trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên nhà trường tổ chức thi thử với gần 1000 thí sinh đăng ký dự thi của 50 trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường đã bố trí 30 phòng thi và huy động gần 100 cán bộ để làm nhiệm vụ tổ chức thi.

Buổi sáng các thí sinh  thi Môn Ngữ văn và Tiếng Anh. Buổi chiều các môn thi Môn Toán và Lịch sử.

Tổng kết kỳ thi thử đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Kết quả của đợt thi thử  dự kiến sẽ được nhà trường công bố sau ngày 10/5/2019.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh và học sinh lớp 9 mong muốn được tìm hiểu rõ về ngôi trường THPT mà mình đã, đang và sẽ lựa chọn, Trường THPT Hoàng Mai kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tư vấn và tham gia xét tuyển vào lớp 10 để học sinh HMS tương lai được tự mình trải nghiệm, “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”.

Chi tiết tham khảo webside: https://thpt-hoangmai.edu.vn/

Trung tâm thông tin truyền thông