NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN ĐẾN THĂM TRƯỜNG - Trường THPT Hoàng Mai

NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Sáng thứ năm, ngày 25/03/2021, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức đón tiếp các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9, Trường THCS thị trấn Văn Điển đến thăm trường.

Toàn cảnh buổi đón tiếp tại hội trường

Đến thăm và làm việc với Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai, về phía Trường THCS Thị trấn Văn Điển có Cô Đặng Thị Bính – Phó hiệu trưởng nhà trường, 4 Giáo viên chủ nhiệm khối 9, hơn 60 học sinh khối lớp 9, cùng phụ huynh học sinh của Trường THCS Thị trấn Văn Điển.

Tiếp và làm việc với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 Trường THCS Thị trấn Văn Điển, về phía Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai  có:

– PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng;

– Ths. Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, Chủ tịch công đoàn trường;

– Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và Tư vấn việc làm.

– Ths.Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo;

– Bà Trần Thị Phương – GĐ Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

– Bà Nguyễn Thị Phượng – Trưởng phòng Tuyển sinh.

– Bà Hoàng Thị Hồng Phương – Phó trưởng Khoa Y – Dược

– Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Tổ trưởng Tổ tư vấn tâm lý học đường – Trường THPT Hoàng Mai

Cùng lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy cô giáo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường THPT Hoàng Mai.

Để bày tỏ tình cảm sâu sắc của Nhà trường đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Thị trấn Văn Điển, PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường lên tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện trường THCS thị trấn Văn Điển.

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng tặng hoa cô Đặng Thị Bính – Phó hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Văn Điển.

Thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng:

Hôm nay Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai rất vui mừng và cảm kích được đón tiếp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Thị trấn Văn Điển về thăm và tìm hiểu về Nhà trường.

Xin thay mặt HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai xin nồng nhiệt chào đón và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công các thầy cô và các bậc phụ huynh; chúc các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Thị Trấn Văn Điển sức khỏe, tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, đặc biệt là đủ điều kiện tốt nghiệp THCS và lựa chọn đúng trường các em sẽ học lớp 10 trong năm học tới 2021 – 2022 phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của các em”.

Sau lời phát biểu chào mừng, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về sứ mạng, tầm nhìn, chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức bộ máy, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; trình độ, ngành nghề đào tạo; cơ sở vật chất, trang thiết bị; hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, hợp tác với các trường đại học; hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh; hình thức tuyển sinh, tổ chức lớp học, loại hình lớp học và quyền lợi của học sinh; danh mục các ngành nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng; hệ thống văn bằng chứng chỉ, cùng các hình ảnh về hoạt động phong phú của Nhà trường.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường

Thay mặt BGH, các thầy cô giáo và  các em học sinh Trường THCS thị trấn Văn Điển, cô Đặng Thị Bính – Phó Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Văn Điển đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai và rất mong muốn các em học sinh Trường THCS thị trấn Văn Điển có thể được học THPT tại trường THPT Hoàng Mai và hệ đào tạo 02 văn bằng tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội.

Cô Đặng Thị Bính – Phó Hiệu Trưởng trường THCS Thị trấn Văn Điển phát biểu

Sau phần giới thiệu khái quát về Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai của PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng và phát biểu ý kiến của Cô Đặng Thị Bính  – Phó Hiệu Trưởng trường THCS Thị trấn Văn Điển là các nội dung trao đổi, thảo luận của giáo viên, phụ huynh học sinh và giải đáp từ phía Nhà trường

Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Minh Ngọc – Tổ trưởng Tổ Tư vấn tâm lý học đường, Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV&TVVL đã giải đáp đầy đủ, chi tiết, rõ ràng các vấn đề phụ huynh và học sinh quan tâm về học liên thông, học phí, xe bus đưa – đón học sinh, giờ vào lớp,…

Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn TN CS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV&TVVL giải đáp các câu hỏi của phụ huynh
Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo giải đáp các câu hỏi của phụ huynh

Sau phần giời thiệu, trao đổi, thảo luận và giải đáp các câu hỏi của phụ huyng tại hội trường, các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh đã đi tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học tại các lớp học của trường và chụp ảnh lưu niệm.

Học sinh Trường THCS Thị trấn Văn Điển thăm quan nhà trường
Các phụ huynh học sinh trường THCS Thị trấn Văn Điển tham quan cơ sở vật chất các lớp học
Các cô giáo Trường THCS Thị trấn Văn Điển chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Chuyến thăm thực tế và làm việc trực tiếp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Thị trấn Văn Điển tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chân tình, hiểu biết lẫn nhau, thành công rất tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm và kết thúc vào 11g30’ cùng ngày.

Trung tâm Thông tin truyền thông