NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÂN HỒ ĐẾN THĂM TRƯỜNG - Trường THPT Hoàng Mai

NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÂN HỒ ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Sáng thứ Bảy, ngày 20/03/2021, Trường THPT Hoàng Mai  và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức đón tiếp các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9, Trường THCS Vân Hồ đến thăm trường.

Hình ảnh học sinh trường THCS Vân Hồ đến thăm trường

Đến thăm và làm việc với Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai  về phía trường THCS Vân Hồ có Cô Phạm Thị Chín – Giáo viên chủ nhiệm khối 9 và gần 40 học sinh khối lớp 9 cùng phụ huynh học sinh của Trường THCS Vân Hồ.

Tiếp và làm việc với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 Trường THCS Vân Hồ, về phía Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai  có:

– PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng;

– Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, Chủ tịch công đoàn trường;

– Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và Tư vấn việc làm.

– Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo;

– Bà Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Phòng Tuyển sinh.

– Bà Trần Thị Phương – GĐ Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

– Bà Nguyễn Thị Thúy – Trưởng ban Kiểm soát – Trường THPT Hoàng Mai

Cùng lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng ban, các thầy cô giáo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường THPT Hoàng Mai.

Để bày tỏ tình cảm sâu sắc của Nhà trường đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Vân Hồ. PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường lên tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện trường THCS Vân Hồ

Thầy Ngô Kim Khôi tặng hoa đại diện đoàn trường THCS Vân Hồ

Thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng:

Hôm nay Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng mai rất vui mừng và cảm kích được đón tiếp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Vân Hồ về thăm và tìm hiểu về Nhà trường.

Xin thay mặt HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai xin nồng nhiệt chào đón và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công các thầy cô và các bậc phụ huynh; chúc các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Vân Hồ sức khỏe, tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, đặc biệt là đủ điều kiện tốt nghiệp THCS và lựa chọn đúng trường các em sẽ học lớp 10 trong năm học tới 2021 – 2022 phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của các em”.

Sau lời phát biểu chào mừng, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về sứ mạng, tầm nhìn, chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức bộ máy, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; trình độ, ngành nghề đào tạo; cơ sở vật chất, trang thiết bị; hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, hợp tác với các trường đại học; hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh; hình thức tuyển sinh, tổ chức lớp học, loại hình lớp học và quyền lợi của học sinh; danh mục các ngành nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, cùng các hình ảnh về hoạt động phong phú của Nhà trường.

 

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường

          Thay mặt BGH, các thầy cô giáo và  các em học sinh Trường THCS Vân Hồ, cô Phạm Thị Chín – Giáo viên chủ nhiệm khối 9 đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai và rất mong muốn các em học sinh Trường THCS Vân Hồ có thể được học THPT tại trường THPT Hoàng Mai và hệ đào tạo 02 văn bằng tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội.

Cô Phạm Thị Chín – Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 phát biểu ý kiến

Tiếp theo là phần trao đổi, thảo luận của giáo viên, phụ huynh học sinh và giải đáp từ phía nhà trường

Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV&TVVL đã giới thiệu hệ thống các giải pháp quản lý giáo dục học sinh của Nhà trường đã xây dựng trong 4 năm qua, đồng thời giải đáp, làm rõ một số nội dung trao đổi của phụ huynh

Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV&TVVL giải đáp các câu hỏi của phụ huynh

Sau phần giới thiệu, trao đổi, thảo luận và giải đáp các câu hỏi của phụ huyng tại hội trường, các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh đã đi tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học tại các lớp học của trường và chụp ảnh lưu niệm.

Học sinh Trường THCS Vân Hồ thăm cơ sở vật chất các lớp học

Các phụ huynh học sinh  trường THCS  Vân Hồ  tham quan cơ sở vật chất các lớp học

Các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh Trường THCS Vân Hồ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

 

 

Các em  học sinh Trường THCS Vân Hồ chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng Nhà trường

          Chuyến thăm thực tế và làm việc trực tiếp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Vân Hồ tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã thành công rất tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm và kết thúc vào 11g30’ cùng ngày.