NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ ĐẾN THĂM TRƯỜNG - Trường THPT Hoàng Mai

NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Sáng thứ Năm, ngày 18/06/2020, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã long trọng tổ chức đón tiếp các thầy, cô giáo đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các em học sinh lớp 9 Trường THCS Đại Mỗ đến thăm trường.

Hình ảnh học sinh trường THCS Đại Mỗ đến thăm trường

Đến thăm trường, về phía trường THCS Đại Mỗ:

– Cô Đoàn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng;

– Thầy Đỗ Tiến Đức – Chủ tịch Công đoàn trường;

– Giáo viên chủ nhiệm các lớp khối lớp 9;

– Gần 30 học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Đại Mỗ.

Về phía Trường cao đẳng Công thương Hà Nội:

– PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng;

– Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng;

– Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, chủ tịch công đoàn trường;

– Ths. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn TN CS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV&TVVL.

– Cô Vũ Thị Bé – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo;

– Ths. Đỗ Thị Hải – Phó Ban Giáo dục Phổ thông;

– Cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Phòng Tuyển sinh.

Về phía Trường Trung học phổ thông Hoàng Mai:

  • Cô Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.
  • Cô Nguyễn Thùy Vân – Trưởng phòng Kế toán – Tài chính;

Cùng lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng ban, các thầy cô giáo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường THPT Hoàng Mai.

Thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng:

Hôm nay Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng mai rất vui mừng và cảm kích được đón tiếp các thầy cô BGH, Công đoàn trường, GVCN và các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Đại Mỗ về thăm và tìm hiểu về Nhà trường.

          Xin thay mặt HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai xin nồng nhiệt chào đón và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công các thầy cô và các bậc phụ huynh; chúc các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Đại Mỗ sức khỏe, tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, đặc biệt là đủ điều kiện tốt nghiệp THCS và lựa chọn đúng trường các em sẽ học lớp 10 trong năm học tới 2020 – 2021 phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của các em”.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường

Sau lời phát biểu chào mừng, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức bộ máy, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; trình độ, ngành nghề đào tạo; cơ sở vật chất, trang thiết bị; hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, hợp tác với các trường đại học; hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh, Hình thức tuyển sinh, tổ chức lớp học, loại hình lớp học và quyền lợi của học sinh, Danh mục các ngành nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, cùng một số hình ảnh về hoạt động của Nhà trường.

Thay mặt BGH, các thầy cô giáo và  các em học sinh Trường THCS Đại Mỗ, cô Đoàn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai và rất mong muốn các em học sinh Trường THCS Đại Mỗ có thể được học cấp THPT và hệ đào tạo 02 văn bằng tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai.

Cô Đoàn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng trường THCS Đại Mỗ đã phát biểu ý kiến

Cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng phòng tuyển sinh trường CĐ Công thương HN trả lời chi tiết về thời hạn, các đợt tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của nhà trường và thủ tục xét tuyển cho các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng phòng tuyển sinh trường CĐ Công thương HN trả lời học sinh

Kết thúc buổi tiếp đón, các em học sinh đã đi tham quan khuôn viên, các lớp học của trường và lãnh đạo 3 trường chụp ảnh lưu niệm.

Học sinh trường THCS Đại Mỗ tham quan các lớp học

Học sinh trường THCS Đại Mỗ tham quan các lớp học

Lãnh đạo và thầy cô giáo của 3 trường chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo và thầy cô giáo của 3 trường chụp ảnh lưu niệm

Học sinh Trường THCS Đại Mỗ chụp ảnh lưu niệm