Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020 - Trường THPT Hoàng Mai

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh thuộc đối tượng chính sách có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện học kì I năm học 2019 – 2020, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là dịp Tết đến, Xuân về.

Tham dự Chương trình trao quà cho học sinh, có:

• Thạc sĩ Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
  • Bà Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hoàng Mai.
  • Thạc sĩ Nguyễn Phúc Chính – Bí thư BCH đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Mai.
  • Thạc sĩ Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTHSSV và TVVL, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Về phía Ban đại diện CMHS nhà trường có:

• Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Trưởng ban đại diện CMHS trường.
  • Ông Vũ Trọng Mạnh – Trưởng ban đại diện CMHS khối 11.
  • Bà Nguyễn Thùy Dương – Phó ban đại diện CMHS khối 10.
  • Bà Đỗ Thanh Nga – Phó ban đại diện CMHS khối 10.

Tham dự Chương trình còn có các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV và TVVL công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc Tặng quà cho 15 học sinh thuộc đối tượng chính sách có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV và TVVL công bố Quyết định về việc Tặng quà cho học sinh

Thạc sĩ Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu động viên các em học sinh đã có nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn, chịu khó vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Thạc sĩ Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Trưởng ban đại diện CMHS trường phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đối với các em học sinh.

Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Trưởng ban đại diện CMHS trường phát biểu ý kiến

Em Lê Phương Linh – Học sinh lớp12A12 đại diện cho các em học sinh được trao quà phát biểu suy nghĩ của mình.

Em Lê Phương Linh – lớp 12A12 phát biểu ý kiến

Buổi Lễ trao quà diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Mong rằng học kì tiếp theo và những năm tới các em phấn đấu và cố gắng học tập tốt hơn nữa.

Các em học sinh nhận quà từ lãnh đạo 2 trường và Ban đại diện CMHS