THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI - Trường THPT Hoàng Mai

THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

TTTĐ – Với mục đích thu hút tập hợp đông đảo thanh niên đặc biệt đoàn viên đang công tác, học tập tại các cơ sở ngoài khu vực nhà nước, Quận đoàn Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt Đoàn Thanh niên trường Trung học phổ thông (THPT) Hoàng Mai.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh,Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân trao quyết định thành lập Đoàn Thanh niên trường THPT Hoàng Mai

Trường THPT Hoàng Mai tiền thân là Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có trụ sở tại Thôn Đoài, xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn. Do những khó khăn trong hoạt động trường đã đổi tên và chuyển tới địa điểm mới tại số 52A Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân. Trường có 35 đoàn viên là cán bộ, học sinh được chia thành 3 chi đoàn; Ban chấp hành lâm thời được thành lập gồm 9 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Anh, Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân gửi lời chúc mừng đến Đoàn Thanh niên trường đã về tham gia hoạt động với tuổi trẻ của quận Thanh Xuân; đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành lâm thời. Trong đó, Ban chấp hành lâm thời sẽ là cầu nối triển khai, cụ thể hóa các chương trình, hoạt động của Quận đoàn đến toàn thể đoàn viên thanh niên của đơn vị; xây dựng các phong trào, hoạt động của đoàn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên.

Các đại biểu quận đoàn Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành lâm thời Đoàn trường THPT Hoàng Mai

Đồng chí Nguyễn Thị Anh cũng mong rằng các đồng chí Ủy viên BCH lâm thời sẽ giành thời gian để học tập, trau rồi các kỹ năng công tác để Đoàn Thanh niên trường sớm bắt nhịp với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của quận.

Thay mặt Ban chấp hành lâm thời, anh Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Mai đã cảm ơn sự quan tâm và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Quận đoàn Thanh Xuân và Ban giám hiệu nhà trường và hứa đưa công tác Đoàn của trường ngày càng phát triển; thực hiện tốt sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và của Ban giám hiệu nhà trường, đáp ứng mong mỏi, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Dũng