THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - Trường THPT Hoàng Mai

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Căn cứ vào nhu cầu giảng dạy năm học 2022 – 2023 và sự phát triển đội ngũ giáo viên của nhà trường, trường THPT Hoàng Mai thông báo tuyển giáo viên năm học 2022 – 2023 như sau:

1. Các môn học và số lượng cần tuyển

STT Môn học Số lượng
1 Ngữ văn 1
2 Tiếng Anh 2
3 Lịch sử 2
4 Địa lí 5
5 Giáo dục kinh tế và pháp luật (GDCD) 2
6 Tin học 3
7 Công nghệ 5
8 Giáo dục thể chất 4
9 Giáo dục quốc phòng và an ninh 1

2. Hồ sơ gồm có:

– Bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành đào tạo; Bảng điểm tốt nghiệp; Sơ yếu lý lịch; Giấy khám sức khỏe; Chứng minh thư/ Căn cước công dân; Các văn bằng, chứng chỉ khác;…

– Các giấy tờ trên đều có chứng thực của cơ quan chức năng.

– Hình thức nộp:

+ Hình thức Online: Gửi bản mềm CV và các giấy tờ trên (chụp ảnh) vào hộp mail của nhà trường: [email protected]

+ Hình thức trực tiếp: nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường – cô Mai Thúy Quỳnh (phòng 104A trường THPT Hoàng Mai, số 54A2 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà nội).

– Sau khi trúng tuyển và để chuẩn bị ký hợp đồng với nhà trường, các ứng viên nộp hồ sơ bản cứng, đầy đủ các văn bằng trên (có chứng thực của cơ quan chức năng).

* Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy THPT.

3. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 04 – 16/07/2022

4. Hình thức tuyển: Thông qua sát hạch trả lời trực tiếp

– Nhà trường sẽ gửi thư mời sát hạch qua email của ứng viên sau ngày 16/07/2022.

– Danh sách ứng viên và lịch sát hạch được công khai trên trang Web của nhà trường: https://thpt-hoangmai.edu.vn/

5. Nội dung sát hạch:

5.1. Những vấn đề quy định tại Luật giáo dục liên quan đến giáo dục phổ thông và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên quan đến hoạt động của nhà trường, giáo viên, học sinh; quy định về soạn bài, đánh giá giờ dạy, đánh giá, xếp loại giáo viên, học sinh.

5.2. Câu hỏi tình huống sư phạm.

6. Lệ phí dự tuyển: 500.000đ/1 ứng viên

– Với ứng viên nộp hồ sơ Online: Chuyển khoản vào số tài khoản: 0943326695 Chủ tài khoản Mai Thúy Quỳnh, ngân hàng Quân đội, chi nhánh Thanh Xuân.

– Với ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp: Nộp kinh phí tại phòng 104A – Đ/c Mai Thúy Quỳnh.

(Với những ứng viên dự tuyển mà không trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi lại kinh phí dự tuyển trên).

Mọi thông tin liên quan tới tuyển dụng giáo viên của nhà trường, quý thầy cô liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Phúc Chính – SĐT 0383087472.

Trân trọng!

(Đã ký)