TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023 - Trường THPT Hoàng Mai

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Thực hiện quyết định số 2746/QĐ-ĐU và 2753/ QĐ-ĐU ngày 05/05/2023 của Quận Ủy Thanh Xuân, được sự nhất trí của đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân; ngày 30/05/2023 Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh và Trần Thị Quỳnh Anh hiện đang là giáo viên bộ môn Ngữ văn và giáo viên Tin học của nhà trường.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các quần chúng ưu tú, đại diện các đoàn thể trong nhà trường.

Đ/c Phạm Sỹ Bỉnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ, sau phần đọc đơn xin kết nạp Đảng của quần chúng, đồng chí Phạm Sỹ Bỉnh – Bí thư Chi bộ trường THPT Hoàng Mai đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh và Trần Thị Quỳnh Anh.

Và trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh và Trần Thị Quỳnh Anh

Dưới cờ đỏ sao vàng, trước chân dung của chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Quỳnh Anh và Nguyễn Thị Thanh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới.

Đ/c Phạm Sỹ Bỉnh, thay mặt cho chi bộ, gửi lời chúc mừng 2 đảng viên mới và phân công cho đ/c Nguyễn Phúc Chính tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ cho 2 đảng viên trong thời gian dự bị 12 tháng.

Tập thể chi bộ và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí giản dị, trang nghiêm, đúng trình tự, nghi thức, đúng thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

 

Trung tâm thông tin truyền thông