HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN: TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ 2022 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG - Trường THPT Hoàng Mai

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN: TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ 2022 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG

Trong 3 ngày (14/7-16/7/2022), Công đoàn Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức tham quan và nghỉ mát cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại Đảo Cô Tô (Quảng Ninh). Chuyến đi gồm cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng với gia đình.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đông đảo đoàn viên công đoàn và người thân nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình sau một năm học đầy nỗ lực và căng thẳng.

Chuyến đi có ý nghĩa tổng kết lại một năm làm việc vất vả của các công đoàn viên, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên. Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng, Công đoàn nhà trường còn tổ chức Đêm Gala, Đêm Lửa trại và giao Lưu văn nghệ toàn đoàn tại Đảo Cô tô.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2022 tại Đảo Cô tô đã để lại trong mỗi thành viên Nhà trường những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà nội  an toàn. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ, giáo viên, công đoàn viên, người lao động hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng THPT Hoàng Mai ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trung tâm thông tin truyền thông