TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - Trường THPT Hoàng Mai

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023 – 2024, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2021 – 2026 thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021 – 2025 với chủ đề năm học là: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua, cũng như để kịp thời động viên, khen thưởng các thầy cô giáo và các tập thể, cá nhân học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, sáng thứ sáu ngày 24/05/2024, Trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức lễ tổng kết, bế giảng năm học 2023 – 2024; đây cũng là dịp để các em học sinh được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu, đạt được trong suốt năm học vừa qua.

Đến dự và chia vui với Lễ bế giảng, tổng kết năm học của nhà trường:

Về phía Trường Cao đẳng công thương Hà Nội có:

  • Th.s NGƯT. Trần Thị Hảo – Phó hiệu trưởng
  • Th.s Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng

Về phía các Trung tâm ngoại ngữ liên kết có:

  • TS. Nguyễn Thị Huế – Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Oliver
  • Bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Clever

Về phía Hội phụ huynh và Ban đại diện cha mẹ học sinh có:

  • Ông Bùi Xuân Giáp – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các phụ huynh là đại diện ban phụ huynh của các lớp

Về phía Trường THPT Hoàng Mai có:

  • Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Thành viên Hội đồng Quản trị
  • Ths Nguyễn Thị Chúc – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường
  • Bà Đoàn Thị Lê Oanh – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trường THPT Hoàng Mai.

Buổi lễ bắt đầu với một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục văn nghệ vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại, mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của các em học sinh đối với thầy cô và cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Bà Đoàn Thị Lê Oanh – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025, trong đó nhấn mạnh: “Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc, là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vững chắc trong quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; sự phối hợp, hỗ trợ tích cực, có hiệu quả của Hội phụ huynh học sinh; đặc biệt là sự cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của nhiều em học sinh, nên nhà trường đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học”

Tại buổi lễ Bế giảng, nhà trường đã công bố Quyết định của Ban giám hiệu về việc công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng các thầy, cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; khen thưởng học sinh đã có thành tích cao tại Kỳ thi Omlimpic học sinh giỏi các môn văn hóa cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy và các học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2023-2024.

Thay mặt cho Hội phụ huynh học sinh, Ông Bùi Xuân Giáp – Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường và hi vọng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình. Đồng thời mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Như vậy, năm học 2023-2024 của thầy và trò trường THPT Hoàng Mai đã kết thúc thắng lợi. Trong năm học vừa qua, các em học sinh đã có nhiều cố gắng trong học tập cũng như rèn luyện đạo đức. Bắt đầu từ tuần sau, các em chính thức bắt đầu vào kỳ nghỉ hè, cũng chính là kỳ học thứ 3 tại địa phương của mình. Thay mặt Ban giám hiệu, Th.s Nguyễn Thị Chúc – Phó Hiệu trưởng đã có đôi lời căn dặn học sinh trong thời gian nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bế giảng năm học 2023 – 2024

 

Bà Đoàn Thị Lê Oanh – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2023-2024

Đại điện Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đã có thành tích cao tại Kỳ thi Omlimpic học sinh giỏi các môn văn hóa cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2023-2024

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2023-2024

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2023-2024

Đại diệu BGH, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hội phụ huynh học sinh trường

Th.s. Nguyễn Thị Chúc – Phó Hiệu trưởng căn dặn học sinh trong thời gian nghỉ hè sinh hoạt tại địa phương

GVCN và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế giảng

GVCN và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế giảng

GVCN và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế giảng

GVCN và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế giảng

GVCN và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế giảng

Những ánh mắt trao ánh mắt, những bàn tay vẫy bàn tay cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Hoàng Mai. Nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời có thể truyền ngọn lửa nhiệt huyết vang xa hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông