TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 - Trường THPT Hoàng Mai

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Hôm nay, ngày 5/9 trong không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung khí thế tưng bừng của tuổi trẻ học đường, cả nước đón chào năm học mới, Trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024-2025.

Về dự lễ Khai giảng với nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:

Về phía Trường Cao đẳng công thương Hà Nội, có sự hiện diện của:

• PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng
  • Ths. Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường.

Về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

• Bà Nguyễn Mai Chi – Cán bộ Quận Đoàn

Về phía hội cha mẹ học sinh trường có:

• Ông Bùi Xuân Giáp – Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh trường

Về phía trường THPT Hoàng Mai có:

• Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Thành viên Hội đồng trường
  • Ông Nguyễn Văn Túc, Hiệu trưởng
  • Th.s Nguyễn Thị Chúc, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn
  • Th.s Đoàn Thị Lê Oanh, Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, chuyên viên phòng chức năng, đại diện ban phụ huynh các lớp và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do tập thể thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là lễ diễu hành chào đón học sinh khối 10 khoá học 2024 – 2027, thay mặt Hội đồng trường và Ban giám hiệu nhà trường Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – thành viên Hội đồng trường và Thầy Nguyễn Văn Túc, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chào đón các em học sinh.

Sau phần diễu hành là Nghi lễ Chào cờ và hát Quốc ca.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Th.s Nguyễn Thị Chúc – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường đọc thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Văn Túc – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Ông Bùi Xuân Giáp – Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh, thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh tặng hoa và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường nhân dịp năm học mới.

Sau hơn một giờ tổ chức khẩn trương, nghiêm túc, trang trọng và đúng nghi thức, lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 của Trường THPT Hoàng Mai đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu một năm học mới bắt đầu, trong không khí tràn ngập niềm vui và đầy hy vọng – Một năm học mới thắng lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Quang cảnh sân khấu tổ chức lễ khai giảng

Đội hồng kỳ tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10G1 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10G2 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A1 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A2 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A4 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A9 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A11 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A12 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca

Đội diễu hành của lớp 10A14 tiến vào lễ đài chuẩn bị làm Lễ Chào cờ và hát Quốc ca