TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI TUYỂN SINH 270 CHỈ TIÊU VÀO LỚP 10 - Trường THPT Hoàng Mai

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI TUYỂN SINH 270 CHỈ TIÊU VÀO LỚP 10

 

Trong năm học 2020-2021, Trường THPT Hoàng Mai tuyển sinh 270 chỉ tiêu vào lớp 10 với cơ cấu mỗi lớp học từ 25 – 40 học sinh. Trường tổ chức học bán trú 2 buổi/ngày, có hệ thống xe đưa đón học sinh đến trường.
Trường THPT Hoàng Mai tuyển sinh 270 chỉ tiêu vào lớp 10 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Thông tin chi tiết tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Hoàng Mai xem tại đây: https://thpt-hoangmai.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-vao-lop-10-truong-thpt-hoang-mai-nam-hoc-2020-2021/

Trường THPT Hoàng Mai đào tạo chương trình theo định hướng chất lượng cao gồm các lớp: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, lớp Anh-Nhật, Anh – Hàn, Anh – Trung, Anh – Đức.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ được thiết kế phù hợp với trình độ thực tế của học sinh. Giáo viên người nước ngoài kết hợp với giáo viên trợ giảng người Việt giảng dạy.

Điều khác biệt ở trường THPH Hoàng Mai là chương trình ngoại ngữ được đào tạo thường xuyên, kéo dài suốt khóa học giúp cho học sinh trải nghiệm liên tục.

Hàng năm vào tháng 7 và tháng 8 nhà trường tiến hành đánh giá năng lực kiến thức của các học sinh nhằm mục đích phân loại và xây dựng kế hoạch đào tạo tiếp cận đúng đối tượng học sinh.

Ngoài việc đào tạo bậc THPT, Trường THPT Hoàng Mai còn đảm nhiệm đào tạo văn hóa cho học sinh hệ song bằng của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với một số trường danh tiếng nước ngoài như Trường Đại học Daegu Haany – Hàn Quốc, Học viện Seoul của Hàn Quốc, Hiệp hội làm đẹp và y tế Hàn Quốc (KMBA), Trường đại học Deacheon – Hàn Quốc, Trưởng cao đẳng Du lịch Kangwon – Hàn Quốc và một số cơ sở giáo dục của Singapore, Nhật bản… để chuyển giao công nghệ và chuyển tiếp học sinh có nhu cầu học tiếp nước ngoài.

Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo sẽ được miễn giảm học phí theo quy định. Không những thế, học sinh còn được mượn sách giáo khoa lớp 10,11,12 miễn phí trong quá trình học tập tại trường THPT Hoàng Mai.

Cam kết khi tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào học tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và có tất cả quyền lợi học tại trường. Hoặc đi xuất khẩu lao động theo chương trình ký kết giữa các đối tác với Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Trường THPT Hoàng Mai xây dựng phương châm giáo dục dựa trên triết lý giáo dục của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá Liên Hiệp Quốc (UNESCO) “Học để biết. Học để làm. Học để khẳng định bản thân. Học để chung sống”.

 

Nguồn: Dân trí

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/truong-thpt-hoang-mai-tuyen-sinh-270-chi-tieu-vao-lop-10-20200701143807512.htm